Tin tức & sự kiện

Tin tức & sự kiện

Phục vụ quý khách hàng trên mọi tỉnh thành, hoạt động uy tín, chất lượng và khách hàng là mục tiêu đơn vị chúng tôi hoàn thiện và phát triển hơn Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin tư vấn và báo giá tốt nhất. Những chương trình khách hàng thân thiết hy vọng sẽ đến với bạn.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch hoặc cần di chuyển đến địa điểm nào đó ở thành phố Bến Cát, tỉnh Bình Dương, thì dịch vụ cho thuê xe ô tô THÁI KIỆT TRAVEL chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, và limousine
08/09/2023
View
Với nhiều lợi ích như tiết kiệm chi phí, linh hoạt trong lịch trình, và độ an toàn cao, việc thuê xe du lịch tại TP.HCM sẽ giúp bạn có một chuyến đi hoàn hảo và tiết kiệm.
05/06/2023
View
Dịp lễ 30-4 vừa qua các đơn vị cho thuê xe cá nhân (tự lái hoặc có tài xế) chứng kiến lượng đặt thuê tăng 40 - 300% do "hiệu ứng cao tốc". Trong dịp hè này, các công ty tiếp tục cho hay đang mua hoặc liên kết để tăng lượng xe cho khách thuê do nhu cầu đi du lịch bằng ô tô đang trở thành xu hướng.
05/06/2023
View
Với thương hiệu du lịch biển nổi tiếng hàng đầu cả nước, Vũng Tàu luôn là điểm đến yêu thích của nhiều du khách. Để tạo sức hấp dẫn hơn trong dịp hè này, chính quyền địa phương và các đơn vị kinh doanh du lịch đã chủ động đưa ra nhiều sản phẩm mới, độc đáo, đồng thời siết chặt hơn môi trường kinh doanh, đảm bảo chất lượng dịch vụ.
05/06/2023
View
Mùa du lịch hè thường được tính từ tuần cuối của tháng 5, khi học sinh bước vào kỳ nghỉ hè. TP Vũng Tàu thuận lợi về vị trí địa lý, gần TP Hồ Chí Minh, thương hiệu du lịch biển lại nổi tiếng từ lâu đời, bãi biển sạch, hải sản tươi ngon… luôn là lựa chọn hàng đầu của thị trường miền Nam.
05/06/2023
View